top of page
SPI WINDOWS & DOORS

HỆ THỐNG CỬA ĐI LÙA SCHUECO

SỰ CHÍNH XÁC ĐẾN HOÀN HẢO CỦA NGƯỜI ĐỨC

Hệ thống cửa đi lùa của SCHUECO là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình nhờ tính năng hiện đại kết hợp với sự chính xác trong từng chi tiết.

ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Hệ Schueco ASS 43/48

Hệ cửa lùa Schueco ASS 43/48, với thiết kế cầu cách nhiệt rộng ấn tượng và nhiều lựa chọn kính khác nhau, là một lựa chọn lý tưởng để đáp ứng các yêu cầu cách nhiệt khác nhau ở các vùng khí hậu ấm nóng.

Hệ Schueco ASS 50

Hệ cửa nâng lùa Schueco ASS 50 kết hợp các đặc tính nhiệt với nhiều lựa chọn thiết kế và đặc biệt linh hoạt cho các dự án thương mại. Nhiều loại phụ kiện, tay cầm và màu sắc khác nhau đảm bảo rằng hệ cửa này thể được điều chỉnh một cách hoàn hảo đáp ứng các yêu cầu thiết kế riêng.

Hệ Schueco ASE 60

Hệ cửa nâng lùa Schueco ASE 60 có giá trị cách nhiệt tuyệt vời, thiết kế thanh lịch cùng nhiều giải pháp toàn diện về thiết kế và tiện nghi. Khả năng chống trộm của hệ cửa này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về an ninh

Hệ Schueco ASS 70 FD

Hệ cửa gấp lùa cách nhiệt Schueco ASS 70 FD gây ấn tượng với vẻ ngoài hiện đại và độ kín gió vượt trội để sử dụng ở các khu vực ngoài trời.

Hệ Schueco ASS 80 FD.HI

Đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn cách nhiệt hiện hành, kết hợp với khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, hệ cửa lùa gấp cách nhiệt cao Schueco ASS 80 FD.HI là lựa chọn lý tưởng để sử dụng ở các khu vực ngoài trời.

LỰA CHỌN HỆ SẢN PHẨM BẠN MONG MUỐN

bottom of page