top of page
SPI WINDOWS & DOORS

Tầm nhìn & sứ mệnh

Xây dựng thương hiệu từ niềm tin

Đối với SPI, giá trị bền vững nhất trong kinh doanh là kiến tạo niềm tin ở khách hàng, là định hình thị trường với kiến thức chính xác và có tính cập nhật.

Nhân sự chủ chốt

Đội ngũ nhân sự là trái tim và linh hồn của SPI. Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thị trường cũng như sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu của khách hàng; những con người tại SPI sẽ mang lại cho chủ đàu tư sự tư vấn hiệu quả nhất để đảm bảo mỗi công trình với SPI đều sẽ trở thành một tuyệt tác xứng đáng với hai chữ "đẳng cấp".

Mr. Nguyễn Văn Hiển

TỔNG GIÁM ĐỐC

Ms. Trương Thúy Trà

GIÁM ĐỐC

KHU VỰC MIỀN BẮC

Mr. Bùi Thanh Tùng

TRƯỞNG PHÒNG BÁN HÀNG

Liên hệ với chúng tôi

Cảm ơn vì đã liên hệ

Trở thành thương hiệu nhôm kính hàng đầu trên thị trường Việt Nam

Với lịch sử hơn 30 năm trong ngành cửa nhôm kính, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất từ Châu Âu tới những chủ đầu tư thông thái tại Việt Nam

Sản phẩm và dịch vụ

Chất lượng tốt nhất và dịch vụ xuất sắc nhất

Không chỉ khiến khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm, SPI còn hướng tới chất lượng dịch vụ xuất sắc để làm hài lòng mọi gia chủ và nhà đầu tư bởi chúng tôi luôn hướng tới hai từ - "đẳng cấp".

ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC

TIN TỨC

Với tư cách là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Schueco, Technal và Alumill; SPI là sự lựa chọn hoàn hảo nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sự đẳng cấp cho công trình của mình. 

bottom of page