top of page
SPI WINDOWS & DOORS

NÉT ĐẸP KỲ VĨ TỪ XỨ SỞ THẦN THOẠI HY LẠP

Cửa ALUMIL là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng mới và các dự án cải tạo với chất lượng đỉnh cao và đa dạng thiết kế.

ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

HỆ THỐNG CỬA RA VÀO ALUMIL

Hệ Alumil SD 115

Thiết kế sáng tạo của hệ cửa SUPREME SD115 Pivot cho phép tạo ra những cánh cửa ra vào cực lớn mang lại ấn tượng thẩm mỹ vượt trội với thiết kế tinh khiết và tối giản.

Hệ Alumil SD 77

SUPREME SD77 là hệ cửa ra vào của ALUMIL dành cho các dự án yêu cầu chất lượng, thiết kế hiện đại, hiệu suất cao và chú trọng đến tính an toàn. Hệ cửa này cho phép tạo ra nhiều cấu trúc khác nhau thông qua sự kết hợp với các tấm nhôm hoặc với các tấm kính. 

Hệ Alumil SD 95

Hệ cửa SUPREME SD95 thuộc dòng cửa ra chất lượng cao của ALUMIL. Hệ cửa bao gồm nhiều thanh profile có cầu cách nhiệt với thiết kế phẳng, qua đó tạo ra các cấu trúc thẳng hàng và vận hành mạnh mẽ. SUPREME SD95 có thể đáp ứng các xu hướng kiến trúc và tính thẩm mỹ khắt khe nhất.

Hệ Alumil M11000

SMARTIA M11000 là một trong những hệ cửa nhôm cách nhiệt hoàn thiện nhất; có thể phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau với hiệu suất làm hài lòng mọi khách hàng.

Hệ Alumil MD 67

SMARTIA MD67 là hệ cửa mới của ALUMIL dùng làm cửa ra vào trong các công trình. Nổi bật với thiết kế hiện đại và hiệu suất cao, hệ cửa này cho phép tạo ra các cửa ra vào độc đáo với giá trị thẩm mỹ đặc biệt.

Hệ Alumil MD 9660

SMARTIA M9660 là một hệ thống cửa ra vào xứng đáng với giá tiền nhờ khả năng cách nhiệt tuyệt vời, đảm bảo mang lại hiệu quả ấn tượng mà không đòi hỏi chi phí đầu tư cao.

Hệ Alumil M15000

SMARTIA M15000 RS là hệ cửa bản lề thích hợp cho việc xây dựng cửa ra vào. Hệ cửa này có thiết kế chống khói đặc biệt để ngăn khói hoặc mùi lan ra các khu vực cần được bảo vệ trong tòa nhà

Hệ Alumil M20000

COMFORT M20000 là hệ thống cửa ra vào cách nhiệt cho các công trình xây dựng vững chắc với khả năng cách nhiệt vượt trội và mức độ an ninh cao.

LỰA CHỌN HỆ SẢN PHẨM BẠN MONG MUỐN

bottom of page