SPI WINDOWS & DOORS
Open Site Navigation

HỆ THỐNG CỬA SỔ SCHUECO

SỰ CHÍNH XÁC ĐẾN HOÀN HẢO CỦA NGƯỜI ĐỨC

Hệ thống cửa sổ của SCHUECO là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình nhờ tính năng hiện đại kết hợp với sự chính xác trong từng chi tiết.

ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Hệ Schueco AWS 50

Hệ thống cửa sổ tiêu chuẩn cách nhiệt cho độ sâu cơ bản 50 mm cung cấp các giải pháp phù hợp với nhiều yêu cầu chỉ với một sản phẩm duy nhất. Tùy thuộc vào yêu cầu kiến trúc, hệ cửa nhôm cách nhiệt cao này có thể được sử dụng làm cửa đột lỗ, cửa sổ ruy băng, hệ mặt dựng hoặc kết hợp với hệ thống cửa Schueco.

Hệ Schueco AWS 65

Hệ thống cửa sổ cách nhiệt AWS 65 cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng đa dạng yêu cầu thiết kế và xây dựng. Schueco AWS 65 đã thiết lập các tiêu chuẩn về tính linh hoạt trong quy hoạch và cung cấp các giải pháp cửa sổ hấp dẫn cho những công trình kiến trúc đầy tham vọng.

Hệ Schueco AWS 75

Hệ thống cửa sổ tiêu chuẩn Schueco AWS 75.SI + (Siêu cách nhiệt) được tối ưu hóa cho độ sâu cơ bản 75 mm là một phần của hệ thống cửa sổ Schueco AWS và là hệ cửa cơ bản cho một loạt các ứng dụng trong các tòa nhà tiết kiệm năng lượng. 

LỰA CHỌN HỆ SẢN PHẨM BẠN MONG MUỐN

CT1AB tòa nhà Mễ Trì Plaza, đường Lương Thế Vinh, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.
(+84) 0856 661 888
Số 621, Xa lộ Hà Nội, KP5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM
(+84) 0915 085 666

© 2021 Bản quyền của SPI. 

CÔNG TY TNHH CỬA VÁCH SPI

Với tư cách là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Schueco, Technal và Alumill; SPI là sự lựa chọn hoàn hảo nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sự đẳng cấp cho công trình của mình.

Sản phẩm và dịch vụ

Hồ Chí Minh Office

Hà Nội Office

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Pinterest
  • Tumblr Social Icon
  • Instagram