top of page
SPI WINDOWS & DOORS

NÉT ĐẸP KỲ VĨ TỪ XỨ SỞ THẦN THOẠI HY LẠP

Cửa ALUMIL là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng mới và các dự án cải tạo với chất lượng đỉnh cao và đa dạng thiết kế.

ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

HỆ THỐNG CỬA MỞ QUAY ALUMIL

Hệ Alumil S77

Dựa trên ý tưởng "lớp vỏ cách nhiệt" tiên tiến của ALUMIL và kết hợp với thiết kế hiện đại, hệ cửa SUPREME S77 có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất tại tất cả các thị trường cao cấp. Đây là giải pháp lý tưởng cho các dự án yêu cầu hiệu suất cao và bảo mật tối đa.

Hệ Alumil S77 PHOS

SUPREME S77 PHOS là hệ cửa lý tưởng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên nhờ việc giảm đáng kể phần diện tích nhôm cản trở tầm nhìn. Hệ cửa này mang lại hiệu quả cách nhiệt và độ kín nước cao, kết hợp với khả năng giảm âm cao khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho cả những dự án khắt khe nhất.

Hệ Alumil S91

Hệ cửa SUPREME S91 được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các kiến trúc sư. Đây là hệ sản phẩm lý tưởng cho các công trình có cường độ hoạt động lớn với những yêu cầu về tiết kiệm năng lượng và bảo mật cao. 

Hệ Alumil M11000

SMARTIA M11000 là hệ cửa mở quay cách nhiệt có thể đáp ứng những cầu khắt khe nhất nhờ tích hợp nhiều giải pháp và thiết kế đa dạng.

Hệ Alumil M20650

SMARTIA M20650 là một hệ cửa mở quay cách nhiệt trang nhã với thiết kế hiện đại, sử dụng một thanh nẹp giấu kín mang lại cảm giác tối giản cho cửa sổ và cửa ra vào. Đây là một giải pháp đặc biệt để tối đa hóa lượng ánh sáng tự nhiên.

Hệ Alumil M9660

SMARTIA M9660 là một hệ cửa mở quay cách nhiệt dành cho các khu vực có khí hậu ấm nóng, đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất nhiệt đáng kể. Đây là hệ cửa lý tưởng cho việc cải tạo, kết hợp sự an toàn và chức năng vận hành mà không đòi hỏi chi phí đầu tư cao.

Hệ Alumil M9660 PHOS

Nhờ thiết kế tối giản của mình, M9660 PHOS tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và thu gọn phần nhôm chắn tầm nhìn, trong khi vẫn duy trì hiệu suất cách nhiệt và chống thấm cao vốn là đặc trưng của tất cả các hệ thống cửa Alumil.

Hệ Alumil S67

SMARTIA S67 là hệ cửa hoàn chỉnh mới của ALUMIL, kết hợp hiệu suất cách nhiệt vượt trội cùng với tính linh hoạt trong xây dựng và thiết kế ấn tượng

LỰA CHỌN HỆ SẢN PHẨM BẠN MONG MUỐN

bottom of page