top of page
SPI WINDOWS & DOORS

NÉT ĐẸP KỲ VĨ TỪ XỨ SỞ THẦN THOẠI HY LẠP

Cửa ALUMIL là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng mới và các dự án cải tạo với chất lượng đỉnh cao và đa dạng thiết kế.

ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

HỆ THỐNG CỬA MỞ LÙA ALUMIL

Hệ Alumil S350

SMARTIA S350 là hệ cửa lùa cách nhiệt hiện đại và linh hoạt với thiết kế phẳng hiện đại. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án tân trang hoặc cải tạo nhờ vào khả năng lắp đặt dễ dàng.

Hệ Alumil S560

SMARTIA S560 là một hệ cửa nâng lùa với khả năng cách nhiệt mạnh mẽ, cung cấp hiệu suất nhiệt cao, tính linh hoạt và lý tưởng cho các không gian lớn.

Hệ Alumil S650 PHOS

Hệ cửa lùa cách nhiệt SUPREME S650 PHOS là giải pháp lý tưởng cho các dự án yêu cầu cánh cửa lớn nhưng chỉ để lộ thanh nhôm một cách tối thiểu. Bề mặt kính lớn nhưng trang nhã trong khi vẫn duy trì chức năng, hiệu suất và tính thẩm mỹ.

Hệ Alumil S700

Hệ cửa SUPREME S700 đại diện cho thế hệ cửa cao cấp mới của ALUMIL. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các công trình có yêu cầu khắt khe, đáp ứng xu hướng kiến trúc “trong suốt” qua bề mặt kính rộng, có khả năng cách nhiệt, an toàn cao và thiết kế hiện đại.

Hệ Alumil S650 e-Motion

SUPREME S650 e-MOTION là phiên bản tự động của dòng SUPREME S650 PHOS. Thiết kế thanh lịch và tính năng tự động hóa giúp tối đa sự dễ dàng trong quá trình sử dụng, qua đó biến sản phẩm này trở thành giải pháp hoàn hảo cho các dự án cần khoảng mở rộng cũng như sự thoải mái cho người dùng.

Hệ Alumil M630 PHOS

Hệ cửa lùa SMARTIA M630 PHOS mang đến một nét chấm phá theo phong cách tối giản trong các công trình dân dụng hiện đại. Thấm nhuần triết lý “ít hơn là nhiều hơn”, tất cả các thanh profile nhôm đều có thể được lắp âm tường, giúp mang lại cảm giác hoàn toàn thoải mái mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho người dùng.

Hệ Alumil M450

SMARTIA M450 đại diện cho thế hệ cửa lùa tiên tiến tiếp theo. Hệ cửa này đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khắt khe của các dự án xây dựng đương đại về khả năng cách nhiệt và tính thẩm mỹ.

Hệ Alumil S440

SMARTIA S440 là một hệ cửa lùa cách nhiệt đột phá, kết hợp tất cả các xu hướng kiến trúc hiện đại và các yêu cầu về hiệu quả năng lượng cao. Đây là một lựa chọn lý tưởng cho thị trường Châu Âu vốn có yêu cầu rất khắt khe.

LỰA CHỌN HỆ SẢN PHẨM BẠN MONG MUỐN

bottom of page