SPI WINDOWS & DOORS
Open Site Navigation

HỆ THỐNG CỬA RA VÀO TECHNAL

SỰ HÒA HOA VÀ SANG TRỌNG CỦA NƯỚC PHÁP

Sự hào hoa và vĩnh cửu của kiến trúc Pháp kết tinh lại trong từng khía cạnh sản phẩm của Technal. Hãy lựa chọn ngay hệ cửa sổ Technal để biến công trình của bạn thành một tuyệt tác.

ỨNG DỤNG TRONG CÁC DỰ ÁN THỰC TẾ

Hệ Technal Titane

Cửa ra vào Titane là dòng sản phẩm không cầu cách nhiệt đến từ thương hiệu Technal. Titane có thể được ứng dụng trong nhiều công trình và là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các loại dự án nhà ở và công trình khác. Cửa Titane có tích hợp những công nghệ vượt trội giúp bảo vệ tài sản và sự riêng tư cho gia chủ.

Hệ Technal Topaze

Cửa ra vào TOPAZE là dòng sản phẩm không cầu cách nhiệt đến từ thương hiệu Technal. Topaze có thể được ứng dụng trong nhiều công trình và là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các loại dự án nhà ở và công trình khác. Cửa ra vào TOPAZE hoàn toàn tương thích với các hệ cửa lùa và cửa sổ cùng hệ.

Hệ Technal Pyroal

Cửa ra vào PYROAL là một giải pháp để bảo vệ các công trình chống lại các đám cháy. Ngoài ra, hệ cửa này còn có thể tích hợp với nhiều loại cửa và vách ngăn bằng kính. Do đó, PYROAL có thể được sử dụng trong các cơ sở công cộng (bệnh viện, nhà hưu trí,…), nhà ở tập thể, nhà kho và cơ sở công nghiệp.

LỰA CHỌN HỆ SẢN PHẨM BẠN MONG MUỐN

CT1AB tòa nhà Mễ Trì Plaza, đường Lương Thế Vinh, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội.
(+84) 0856 661 888
Số 621, Xa lộ Hà Nội, KP5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, Tp.HCM
(+84) 0915 085 666

© 2021 Bản quyền của SPI. 

CÔNG TY TNHH CỬA VÁCH SPI

Với tư cách là nhà phân phối chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Schueco, Technal và Alumill; SPI là sự lựa chọn hoàn hảo nếu quý khách hàng đang tìm kiếm sự đẳng cấp cho công trình của mình.

Sản phẩm và dịch vụ

Hồ Chí Minh Office

Hà Nội Office

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
  • Pinterest
  • Tumblr Social Icon
  • Instagram